แตกแล้วค่ะ

37+6 น้องน้ำหนัก 2835 หนูคือเด็กหญิงนะคะ

แตกแล้วค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้37+3 อยากแตกมากได้แต่รออย่างเดียวอยากเจอ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้เเข็งแรงเลี้ยงง่ายๆจ้า

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้38w+5d เงียบกริบเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ..เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะลูก

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้น้องเเข็งเเรง🙏🙏

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ อยากแตกบ้างแล้ว

ยินดีด้วยค่ะ เลี้ยงง่ายๆนะคะ