แม่ๆบ้านไหนมีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกบ้างไหมคะ

วันนี้แม่บ้านนี้ได้ไปหาคุณหมอแล้วทำการอัลตราซาวด์ อายุครรภ์ 37+6 น้องน้ำหนัก 2,400g คุณหมอบอกว่าน้องน้ำหนักน้อยมาก แม่ๆมีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกบ้างไหมคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

ต้มไข่ไก่กินวันนึงไม่ต่ำกว่า4ฟอง+กับนมแอนลีน1กล่อง