กระตุ้นปากมดลูกและมีอาการปวดท้องถี่ ปกติไหมคะ

37+6 วันนี้กระตุ้นปากมดลูก หมอแจ้งว่าปากมดลูกเปิด1เซนให้กลับมาดูอาการที่บ้าน กลับถึงบ้านเที่ยงครึ่ง มีอาการปวดถี่ตั้งแต่นั่งรถกลับบ้านแล้ว ปวดทุก5-6นาทีปวดครั้ง ต้องไปหาหมอเลยไหมคะ หรือต้องรอน้ำเดินก่อนคะ บ้านกับโรงบาลห่างกันประมาณ20กว่าโลกลัวไปแล้วหมอไล่กลับคะ

กระตุ้นปากมดลูกและมีอาการปวดท้องถี่ ปกติไหมคะ

แนะนำไปหาหมอค่ะ ของเรานอนดูอาการที่ รพ.จากเปิด 1.8cm ตอน 18.30 ประมาณ ตี 4เปิดแค่ 2.80 จนสุดท้ายได้ผ่าด่วนเพราะหัวใจแม่เต้นช้าลง+ลูกออกซิเจนในเลือดต่ำ

5mo trước

คลอดเรียบร้อยคะ คลอดตอนตี4งับ

แตกเรียบร้อยค้าา 🥰

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

แนะนำหาหมอค่ะ