หมอให้แม่ๆนับลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์กันค่ะ

ของเราตอน 26W+2ค่ะ เค้าให้นับ เช้า กลางวัน เย็น หลังอาหาร จับเวลา 1 ชม.ลูกต้องดิ้นเกิน 3 ครั้ง ถ้าไม่ถึงก็จับเวลา 2 ชม.ต้องได้ 6 ครั้ง ถึงจะปกติ เหมือนกันไหมค่ะแม่ๆ

บ้านนี้หมอให้นับ28สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ. การนับลูกดิ้นบ้านนี้ นับ เช้า กลางวัน เย็นหรือก่อนนอน. ทั้งวันนับไห้ถึง10ครั่งหรือมากกว่า10ครั่งก็ได้ค่ะ เเต่เรานับเช้า5 กลางวัน5เย็น5. รวม15ครั่งต่อวันค่ะ

28สัปดาห์นะคะ เพราะลูกจะดิ้นสม่ำเสมอ ในสมุดฝากครรภ์ เค้าก็ให้นับตั้งแต่28สัปดาห์ขึ้นไป แล้วก็ให้บันทึกลูกดิ้นค่ะ

เหมือนกันจร้า ส่วนมากนับลูกดิ้นประมาณ28สัปดาห์

30 สัปดาห์​ค่ะ พึ่งได้นับืตอนนี้ 31 แล้ว

แม่บ้านนี้เริ่มนับตอน 30 สัปดาห์ค่ะ

ของเรา29สัปดายังม่ดั้ยนับเรย

28วีคคะ เริ่มนับ

28สัปดาห์นะคะ