ท้องแรก กำหนดคลอด 02/05/2563

37+2สัปดาห์แล้วค่ะ ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนแต่ไม่แรงมาก ปวดนานหลายนาทีร่วมกับอาการปวดหลังออกร้อนเหมือนทายาหม่องเลยค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นมั้ยคะ แล้วอาการแบบนี้คืออะไร อันตรายรึเปล่า??

1 Trả lời

ปวดร้าวลงก้นไหมคะ มีท้องแข็งร่วมด้วยไหม อาจใกล้คลอดแล้วค่ะ

4y trước

สังเกตเรื่องท้องแข็งค่ะแม่ จับเวลาดู ถ้าปวดถี่ทุก 10-15 นาที หรือมีมูกเลือด มีน้ำเดิน ลูกดิ้นน้อยลง ให้ไปรพ.ได้เลยค่ะ