ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้อง3เดือน มีน้ำสีน้ำตาลไหลออกจากช่องคลอดเป็นอันตรายมั้ยคะ มีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นมั้ยคะ#ท้องแรก #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับการตอบค่ะ

ตอนท้อง13wก็เป็นเหมือนกันค่ะต้องรีบไปหาหมอนะคะเสี่ยงภาวะแท้งคุกคามของเราเลือดออกตอน11โมงเราไม่ได้คิดมากเพราะมันออกแค่นิดเดียวแล้วก็ออกแค่ตอนนั้นพอพี่เรารู้เลยได้ไปหาหมอตอน5โมงเย็นภายนอกถึงเลือดไม่ไหลแต่พอไปตรวจภายในเลือดเรายังไหลอยู่เลยค่ะฉีดยากันแท้งไปต้องระวังอย่าทำอะไรเลยค่ะ

กำลังเป็นอยู่เลยค่ะ 12 สัปดาห์ คุณหมอบอกว่าภาวะเเท้งคุกคาม ให้หยุดงาน 14 วันเลย กังวลเหมือนกันค่ะ 🥺

เลือดค่ะ​ เราเคยเป็นรอบที่แล้ว​พอไปซาวด์​ดูหมอบอกน้องไม่อยู่​แล้ว​แม่รีบไปหาหมอนะคะ

เลือดค่ะ ต้องหาหมอ