สอบถามเเม่ๆจ้า

ตอนนี้ 37 สัปดาห์แล้วค่ะ มีอันนี้ออกจากน้องใช่มูกไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรก

สอบถามเเม่ๆจ้า
1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว

2mo trước

ตอนนี้น้องน้ำหนักเกินเกณฑ์ด้วยค่ะไปหาคุณหมอคุณหมอก็บอกว่าจะให้คลอดก่อนกำหนดกำหนดน้องเดือนหน้าวันที่ 11 แม่นี้กลุ้มเลย