มิถุนายน

37+2จร้า ทีมมิถุนายนแอบแตกกันหรือยังค่ะ

มิถุนายน

39+4 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ มีแต่เจ็บเตือนมา 3 วันค่ะวันละประมาณ ชั่วโมงกว่าๆแล้วก็หาย

39w1d มีเจ็บหน่วงๆท้องแข็งแต่ตอนกลางคืน ตอนเช้าเงียบมาก อยากแตกแล้ว

ของแม่บ้านนี้40+1จร้ายังไม่รุ้สึกเจ็บท้องเลยจร้า

39+2 ยังนิ่งอยุ่เลยจ้า แต่วันพฤหัสบดี เร่งคลอดแล้วจ่ะ

37+2ไม่มีวี่เเวว แม้กระทั่งเจ็บเตือน อีแม่ล่ะเหนื่อย

36wแล้วกำหนด30 มิ.ย แต่คุนหมอบอกครอดประมานกลางเดือนคะ

37+2 มดลูกเปิด2เซน มูกเลือดมาแล้ว ยังไม่ปวดท้องเลยค่ะ

39+6วีควันนี้ค่ะกำหนดคลอด3มิถุนายนยังไม่แตกเลยค่ะ

กำหนด8มิย แต่น้องรีบออกมาเจอแม่ตั้งแต่29เมย ละจ้า

กำหนดคลอด18มิถุนา ตอนนี้เริ่ม เจ็บท้องแร้ววว