ทีม มิถุนายน จร้า

39+4 แล้วยังเงียบอยู่เลย อยากแตกจะแย่อยู่แล้ว อยากเจอหน้าลูกเร็วๆ จัง😊😊กำหนดคลอด23มิถุนายน

ทีม มิถุนายน จร้า

เท่ากันเลยค่ะ ยังไม่มีอาการว่าจะออกเลย กังวลมากเลย กลัวได้ผ่า บอกลูกทุกวันว่ารีบๆออกมาแม่อยากเจอแล้ว ☺️

4y trước

กำหนดคลอดพรุ่งนี้จร้า แต่ยังเงียบอยู่เลย ปวดแค่หลังและขา ตอนนี้เครียดมาเลย

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้39วีคพอดี พรุ่งนี้หมอนัดตรวจอีก กำหนดคลอด 29มิย. มีแต่มูกใสออกมาไม่มีอาการอื่น

4y trước

รอทุกวันเลยค่ะ แม่บางทีก็น้อยใจลูก เหนลูกคนอื่นออกกันหมดแล้วว😂😂

บ้านนี้กำหนดคลอด24มิถุนานี่ค่ะ ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลยค่ะ แม่อยากเจอหน้าแย่แล้วเหมือนกัน😊

ใกล้จะได้เจอกันแล้ว ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ขอให้แข็งแรงๆทั้งแม่และลูกค่ะ

บ้านนี้กำหนด 25 มีแค่มูกใสออกมา อบากแตกแย่ยุแล้วอึดอัดมาก

24.มิ.ย.ยังเงียบอยู่จร้าอัดอึดมากเลยค่ะยากแตกแย่ละ🥰

4y trước

เหมึอนกันค่ะเจับหายเจับหายอยู่หมอนัดคอด24แต่ยังเงียบอยู่เลย29อีกคั้งถ้ายังไม่คอดต้องได้ผ่าจร้า😁

บ้านนี้เกินเเล้วค่ะ 41+2 เเล้วค่ะ กำหนดจริง13/6/63

กำหนดคลอด26นี้ ไม่มีวี่แว่วจะแตกบ้างเลยคะ

4y trước

อยากเห็นน่าจะแย่แล้ว 😂😂

กำหนด26มิ.ย เงียบมากค่ะบ้านนี้😜

4y trước

สู้ๆค่ะ ใกล้แล้ว✌✌

บ้านนี้ 40+2 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ