คลอดแล้ว

แตกแล้วจร้า​ 3150กรัม​ 37+3​ จร้า

คลอดแล้ว

อยากแตกบ้างค่ะ ปากมดลูกเปิดแค่ 1 เซน หมอไม่ให้แอดมิด แต่กลับมาก็ทัองแข็งถี่ๆ และโดนหมอกระตุ้นปากมดลูกไปค่ะ

ยินดีด้วยจร้า อยากแตกบ้าง บ้านนี้ 37/3 วันคะแค่ท้องแข็งบ่อยเชยๆยังไม่อะไรเลย

ยินดีด้วยค่ะแม่ ,♥️ อยากแตกมั้งจัง บ้านนี้ 37+2 ยังเงียบมิดเลยค่ะ

อิจฉามากแม่ บ้านนี้อยากแตกแล้วว ยินดีด้วยน่ะค้าา

อิจฉาจังบ้านนี้ก็อยากแตกแล้ว38w+4 ยังเงียบอยู่เลย

ยินดีด้วยจ๊า🥳ขอให้คุณแม่เลี้ยงง่ายๆ แข็งแรงๆจ๊า

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้38วีคแล้วยังเงียบอยู่เลย😂😂

อิจฉาจังบ้านนี้37+3เหมือนกันยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ยินดีด้วยคะแม่ บ้านนี้37w4d ยังเงียบกริบยุ่เลยคะ

37+3เหมือนกัน​เลยค่ะ​ ทางนี้ยังไม่มีวี่แวว​เลย