ท้องแรกสอบถามหน่อยค่ะ

37+2w ไม่มีอาการใดๆ ไม่มีท้องแข็งปั้น ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน ลูกไม่กลับหัวลง แปลกไหมคะ? แต่รู้สึกว่าท้องจะแข็งเฉพาะบางที่ ท้องแรกค่ะแยกไม่ออกระหว่างท้องแข็งปั้นกับท้องแข็งเป็นบางที่มันเป็นอาการเดียวกันหรือเปล่า

1 Trả lời

ไม่แปลกค่ะ แต่ใกล้แล้วอีกนิดเดียวก็ได้เห็นหน้าน้องแล้วนะคะ แข็งปั้นจะมีอาการเหมือนปวดประจำเดือนร่วมด้วยถี่ๆ

1y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ตื่นเต้นมากๆ แต่ก็แอบกลัวด้วยถ้าน้องไม่กลับหัวอาจจะต้องได้ผ่า😁✌️❤️.