สัปปะรดเร่งคลอด

37+2 อยากแตกแล้วคะ ช่วยได้จริงไหมคะ

สัปปะรดเร่งคลอด

บ้านนี้ ได้แต่รอค่ะ กินแล้วอิแม่ร้อนใน เจบปากเจลลิ้น อิพ่อก้อไม่ยอมตามน้อง ตั้งแต่รู้ว่าท้อง เราก้อไม่เคย.... เลยค่ะนับครั้งได้เลย เปนเศร้าค่ะ ตอนนี้ื37 วีค 5 วัน อยากแตกแล้ว ค่ะ

12mo trước

ขอบคุณคะแม่ สู้ๆนะคะ

บ้านนี้กินตอนหัวค่ำ+บวกกับเดินบ่อย ตกดึกปวดท้องคลอดเลยจ้า 37+6 จริงๆหมอนัดผ่า24 ส.ค น้องรีบ5555 ตอนนี้คลอดแล้วสบายตัวเลย

12mo trước

อยากคลอดบ้างแล้วคะ อึดอัดมากจริงๆ

บ้านนี้ 36+5 ให้พ่อตามค่ะ วันต่อมาน้ำคร่ำแตกกลางดึก น้ำหนักน้อง 2,615 กรัม แข็งแรงดีค่ะ นอน รพ.2วัน 🥰🥰

12mo trước

บ้านนี้ไม่มีพ่อตามคะ คงทำได้แค่รอ😥😥

ได้ผลค่ะบ้านนี้อยากลอง กินไปก่อนนอน2วันติด มาแบบไม่ทันตั้งตัวเลยค่ะ

บ้านนี้กินตั้งแต่36วีค ตอนนี้39+1แล้วยังไม่แตกเลยจ้า มีแต่หลอกทุกวัน

12mo trước

เอาใจช่วยนะคะแม่

กินทุกวันค่ะ ส่วนตัวทำทุกวิธีธรรมชาติ ไม่มีประโยชน์อะไรเลย 5555

12mo trước

สู้ๆนะคะแม่

สัปปะรดมีกรดเป็นร้อนในนะแม่ส่งผลต่อลูกนะคะ 38วีคดีกว่าค่ะ

12mo trước

ขอบคุณคะแม่

ถ้าคลอดรอพ้น 38 ดีกว่านะคะ เพราะน้องพัฒนาปอดเต็มที่แล้ว

เดินบ่อยๆค่ะแม่ ลูกจะได้เคลื่อนตัวต่ำลงอุ้งเชิงกราน

12mo trước

ขอบคุณคะ

กินสัปรดม่มีผลอะรัยให้เกิดเร้วคะหมอด้ายบอกแล้วคะ