อยากแตกแล้วคะ

ใครเป็นเหมือนกัน​ไหมคะช่วงรี้คือเจ็บตรงจิมิและเฉิงกร้านหนักมากเวลาจะลุกเดินนี้แบบลำบากมากคะแล้วก็ถ้าน้องเกิดคลอดในช่วงนี้น้องจะแข็งแรงไหมคะเพราะช่วงนี้เริ่มมีเจ็บเตือน​แล้วกลัวน้องคลอดช่วงนี้คะ

อยากแตกแล้วคะ

35+3w เริ่มเจ็บเตือนแล้วค่ะ อาการปวดท้องเหมือนปวดท้องประจำเดือนเลย เจ็บร้าวไปถึงจิมิ และตอนนอนเจ็บบริเวณอุ้งเชิงกรานมาก พลิกตัวยิ่งเจ็บ ท้องก็ปั้นบ่อยมากค่ะ เสื้อผ้าน้องยังไม่ได้ซักเตรียมเลย กำหนดคลอด 3 กุมภา แต่กลัวแอบแตกก่อนจัง

4y trước

บ้านนี้เฝ้าดูอาการอยู่ค่ะกลัวแตกก่อนเหมือนกัน เจ็บเตือนมา3-4วันแล้ว

บ้านนี้ 36+2 เจ็บปวดมากๆ เหมือนกันค่ะ จิมิ ขาหนีบ ตอนนอนเปลี่ยนท่าจะเจ็บมากๆ ค่ะ จะลุกก็เจ็บ เดินลำบากเพราะเจ็บตรงขาหนีบ จิมิ ท้องปั้นแข็งบ่อยมากๆ กลัวจะคลอดก่อน คุณหมอนัดผ่า 18 มกรา นี้ค่ะ

4y trước

แม่บ้านนี้ผ่าคลอดเพราะท้องแรกผ่าค่ะแม่ สู้ๆ เช่นกันนะคะแม่

บ้านนี้หมอให้นอนโรงบาลตั้งเเต่36w3dมดลูกเปิด2cm จนตอนนี้37w ลูกก็ยังไม่ยอมออกมา ไม่มีอาการปวดหรือเตือนว่าจะคลอดเลย (กำหนดคลอด24มกรา)

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะปสดมดลูกเปิดตั้งแต่37วีคตอนนี้39+1แล้วยังไม่มีอาการเลย 🤣

บ้านนี้ 26 สัปดาห์. อาการก็มาเเล้วทรมานมากเลยคะ ตอนนี้เดินไม่ไหวเเล้ว เเค่ขยับเปลี่ยนท่านอนก้เเทบจะไม่ไหวเเล้ว

เดินให้ช้าลงค่ะ เราก็เป็นตอน35วีคหมอให้เดินช้าๆ เพราะเราทำงานอยู่ด้วย พอเปลี่ยนมาเดินช้าๆก็หายนะคะ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 22 มกรา อยากแตกแย่แล้วค่ะ จะลุกเดิน นั่ง นอน เหนื่อยไปหมด อึดอัดมากค่ะ

35w มีอาการปวดอุ้มเชิงกรามตลอดเลยค่ะไม่ว่าจะนั่งจะนอนก็ปวดเจ็บร้าวไปถึงจิมิ กำหนด 7 กุมภา

4y trước

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยจ้า

คลอดแล้วค่ะ35w ตอนนี้ส่องไฟตัวเหลืองนิดหน่อย​ หายใจปกติ​ ออกจากห้องคลอดพร้อมแม่เลย​

4y trước

ดีใจด้วยนะคะแม่กังวลใจ​นิดหน่อย​นะคะขอบคุณ​ค่ะ​

บ้านนี้33w เป็นเอามากเลยค่ะ ลุกทีอย่างจะร้องไห้เจ็บไปหมด เจ็บเตือนมาบางครั้ง

บ้านนี้ คลอด 35W+1 คะ น้ำคล่ำเดิน 3 ทุ่ม น้องคลอด ตี 3 #หมั่นสังเกตุตัวเองไว้นะคะ

4y trước

พยายามอย่าเดินเยอะนะคะ นอนอย่างเดียว