37+4 สัปดาห์

37+4 สัปดาห์แล้วยังไม่มีอาการเจ็บเตือนเลยคะ แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบไหนมาเล่าสู่กันฟังหน่อยจ้า อยากแตกแล้วคะ

37+4 สัปดาห์

ของเราคลอดน้องไปวันที่26ก.ค นี้เอง ปวดหน่วงตรงอวัยวะเพศร้าวลงขาขยับแทบไม่ไหวไปหาหมอ หมอขอตรวจปากมดลูก ปากมดเปิดแล้ว1ซม. แต่สัปดาห์ที่40กับอีกสามวัน ปวดท้องเหมือนปวดท้องเมนส์คิดว่าเตือนที่ไหนได้จะคลอดนั้นเอง เป็นการปวดท้องเหมือนปวดท้องเมนส์ แต่ปวดถี่ๆ ไปถึงรพ.ปากมดลูกเปิด6ซม.แล้ว พอให้น้ำเกลือตรวจอีกรอบเปิด7ซม. หมอเจาะถุงน้ำคร่ำเตรียมคลอด

ของเราตอนนี้ 35วีค6วัน เจ็บเตือนครั้งที่สองแล้วคะ มันจะมีอาการเจ็บร้าวจากใต้ท้องน้อยและท้องแข็งไปด้วย แต่ปวดๆหายๆอยู่แบบนั้น นี่เจ็บเตือนครั้งที่สองของเราแล้วคะ เราท้องที่สามแล้วนะคะ อาการเจ็บเตือนเลยน่าจะมาไว

บ้านนี้คลอดน้องตอน 37+2วีค ไม่มีอาการเจ็บเตือนเลยคะ แต่น้ำคล่ำแตกเลยรีบไปหาหมอ แต่ก็ไม่เจ็บท้องเลย จนหมอให้ยาเร่งคลอดก็ค่อยๆเจ็บแรงขึ้นเรื่อยๆ จนคลอดคะ

เราเพิ่ง35วีค (น้อง2700)แต่ท้องแข็งบ่อย มีปวดต่ำๆบ้าง จะถึง39วีครึป่าวนี่ หมอนัดผ่า39วีค ตอนนี้เหมือนจะไม่ไหวเดินแล้วท้องแข็ง ปวดจิมิด้วย ท้องสามแล้วค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลย บ้านนี้ปวดท้องเหมือนประจำเดือน+ปวดหลัง ท้องแข็งบ่อย เจบหลอกๆมา3-4วันแล้วคะ ลุ้นทุกวันเลยอยากแตกแล้ว

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

เราคลอดตอน38วีคค่ะ ไม่เจ็บเตือนเลยอยู่ดีๆก็ปวดท้องถี่ๆท้องปั้นเลยค่ะมีอาการวันที่1สิงหาคลอดวันที่2สิงหาค่ะ

36+3w แล้วยังไม่มีอาการเหมือนกันค่ะ แต่ท้องแข็งบ่อย 😂😭🤣 เอาที่ลูกสบายใจ อยากมาเมื่อไหร่ก็มาเลย

บ้านนี้40+3วีคไม่มีอาการปวดท้องค่ะ แต่เตือนๆเองค่ะ กัลวนเหมือนกันค่ะ เพราะเลยกำหนดแล้วค่ะ

37+5 ยังไม่เจ็บเตือน แต่เจ็บหัวหน่าวเวลาลุกจากที่นอนกับเดินลำบากมากขึ้น แถมกรดไหลย้อนคะ

เป็นแค่หน่วงท้องเจ็บเหมือนเป็นประจำเดือนค่ะ มีท้องแข็งบ้าง พอนอนพักก็หายค่ะ