จะคลอดวันนี้ไหมแม่ๆ

37+2 มีมูกเลือดออกมาแบบนี้ปากมดลูกเปิดได้3เซนอีกนานไหมแม่ๆ

จะคลอดวันนี้ไหมแม่ๆ

37+2 เหมือนกันเลยค่ะ แต่แค่เจ็บท้องเตือนยังไม่มาเลยค่ะ สู้ๆนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องเลย

ไม่นานค่ะแม่ ท้าคลอดง่าย ไม่พ้นคืนนี้เลยค่ะ ท้าบางคนคลอดยาก 1ซ.ม เปิดที่ละ1เซ็น

ไม่น่าจะนานค่ะแม่ ขอให้คลอดน้องอย่างปลอดภัยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ🥰

ต้องปวดท้องถี่ด้วย ถ้าแม่ปวดท้องถี่ทุก 3-5 นาทีคิดว่าอีกไม่นานค่ะ

ก่อนมูกเลือดออกมาแบบนี้ มีอาการก่อนหน้าอะไรไหมค่ะ 37เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้37+5แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะอยากแตกแล้ว

ไปหาหมอเลยค่ะแม่อยู่ไกล้หมอสบายใจสุด

บ้านนี้39+1ไร้วีแววจ้าอยากแตกมากเลย

บ้านนี้37W6วัน ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

บ้านนี้37+2เงียบยุค่ะ