อยากแตกแล้วค่ะ

37+2 ค่ะ ปวดท้องเหมือนปวด ปจด ตั้งแต่เมื่อคืนจนตอนนี้ก็ยังไม่หาย ปวดไม่ถี่ เจ็บเตือนใช่มั้ยค่ะ อึดอัดอยากแตกมากค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดเขาจะเร่งคลอดมั้ยค่ะ

1 Trả lời

เจ็บเตือนจ้า ถ้าไม่ไหวหรือไม่ดีขึ้นไปหาหมอก่อนนัดดีกว่านะคะ