ตื่นเต้น

37+1แล้วตื่นเต้นมากอยากเห็นหน้าตัวเล็กแล้ว ทีมมกราจ้า?

38+1 กำหนด12 มกรา ตื่นเต้นมาก แต่ยังเงียบอยู่เลย

5y trước

วันเดียวกันเลยคะเเม่😊😊 เเต่บ้านนี้หมอนัดกระตุ้นวันที่2มกรานี้เเล้ว ตื่นเต้นมากคะ

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ❤️

38+2 วีค กำหนดคลอด 11 มกราคมคะ

38+3 ยังเงียบอยู่เลยคะ

20 มกรา จ้า ตื่นเต้น

ใกล้แล้ว☺

😊