ท้องแข็งแต่ปวดท้องเป็นบางครั้ง

37+1แล้วค่ะท้องแข็งมาทั้งวันแต่ปวดท้องแค่บางครั้งทึ่ท้องแข็งไปหาหมอดีมั้ยคะ

เป็นอาการเจ็บท้องเตือนค่ะ เราก็เป็นช่วง36-37สัปดาห์ตอนนี้38+2สัปดาห์มีอาการท้องแข็งบ่อยเฝ้าดูอาการเจ็บท้องเป็นบางครั้ง …..ปล…..แนะนำให้แม่ดูอาการค่ะถ้ามีอาการท้องแข็งเจ็บท้องถี่ทุก5-10 นาทีให้ไปหาหมอค่ะ แต่ถ้าท้องแข็งเจ็บบ้างเป็นบางครั้งคืออาการเจ็บเตือนค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆ ค่ะแม่