ควรไปหาหมอไหมค่ะ

37+1แบบนี้เขาเรียกมูกเลือดไหมค่ะต้องไปหาหมอไหม

ควรไปหาหมอไหมค่ะ
1 Trả lời

แต่ไม่มีอาการเจ็บท้อง

4mo trước

ไม่มีจะเป็นมูกหรือไม่ใช่มูก ก็ควรไปพบหมอโดยด่วนนะคะ เพราะหญิงตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออกและไม่ควรชะล่าใจ อาจจะเป็นอย่างอื่นที่เราไม่ได้คิด รีบตรวจรีบรักษาและป้องกันตามคำแนะนำหมอนะคะ