39 WEEKS & 1 DAY

3767g estimated fetal weight ni baby ko based on my BPS ultrasound. Sakto lang ba yun mga mommies or malaki na masyado??

4 Các câu trả lời

Malaki na po yan momshie... Pero di naman totally accurate ang ultrasound estimation lang po sya... Kasi based on my experience last ultrasound ko 38weeks and 5days 3.8kg na raw baby ko pero nung pinanganak ko sya on the same day 3.2kg lang sya.

3.8 kg yung baby mo mommy. Medyo malaki sya. Pero nung nagpa BPS ako nung 37th week ko last year nasa 3.5 kg na yung baby ko pinagdiet ako ng OB ko para di daw mahirapan. Pero nung na CS ako, ang liit ng baby ko. 2.7 kg lang. Hehe.

5y trước

Maliit sipit sipitan mommy. Walang progress kahit 3 days ako iniinduce.

malaki na yan mommy Skn nga gusto Ng oby ko 2400 Lang II makakatanggp ko sa bps ko this Monday

malaki po sya... pero d nmn sobra..