Back pain

37 weeks na po ako mga momsh, nung nakaraang araw may discharge akong dugo sumilim daw po yun ngayon nawala na pero ung hilab ng tiyan ko napakasakit sa balakang minsan sa puson naglalabor na po ba kapag ganun? Ano pwede gawin para mabawasan ung pain yan po ung tiyan ko mababa na po ba?

Back pain
1 Trả lời

Pakiramdaman mo mamsh. Dapat active c baby and kung naninigas tiyan mo dapat pay attention sa interval ng sakit at paninigas. Pag d mo na maintindihan kung saan tlga ang masakit at d mo na kaya un na mamsh, manganganak kna. Good luck mamsh❤️

4y trước

Salamat po nahihirapan na kasi ko napakasakit ng balakang ko parang maghihiwalay tas nawawala after ilang minutes