Lower back pain

Hello po mamshieee, ask ko lang po if normal ba ung pananakit ng balakang? Sabi kase nila nag eexpand lang daw po ung tummy kaya ganun. Totoo po ba?

2 Các câu trả lời

Kung mild lang I think Normal pero pag medyo masakit na and consistent baka hindi na yun kasi naging sign ng miscarriage ko so better check your OB.

Yesss po. Masakit yan 😅 pero mawawala din pag 2nd-3rd trimester na

5y trước

Eh nasa 3rd trimester na po ako mommy eh. Hehe 7months na ako