Back pain

Normal lang po ba ang back pain sa 5 months preggy? Ano pwede gawin para medyo mabawasan sakit? #advicepls

13 Các câu trả lời

Normal lang po siguro kasi ganyan din po ako nun 5-7months. Pero para hindi ako mag suffer, bumili po ako ng maternity pillow to support my back and to lesser the pain. Pwede rin po mag yoga but you need to consult your OB first kung anong pwede sa yo na yoga or exercise. 😇 🙏

May nabasa po akong article about dyan, dito din sa asian parent app. Mag lakad lakad daw po sa umaga or mag search po kayo ng exercise na pwede at kaya nyong gawin. Always sit up straight, kung matatagalan po sa pag upo maglagay daw ng pillow sa bandang baba ng likod.

Same tayo but sabi ng Ob ko at lola ko lakad lakad lang raw sa umaga para mawala...

yes mas lalala pa yan pag lumaki na lalo tyan kasi bumibigat ka and yung baby.

Oo sis... Kya stretching ka lng kunti at huwg ka masyado palaging nakahiga

yes lumalaki ng po kasi si baby sa loob kaya nag e-expand dn

Normal po. Try prenatal yoga, may poses po for backpain

yes. pahinga lang, nawawala din naman.

yes, warm compress sa likod