ท้องลูกชายคนแรก

36สัปดากับอีก5วัน ยังมีเพศสัมพันธ์ได้ไหมค่ะแต่จะขิตรึเจ่บบริเวรน้องสาวเวลาพริกตัวรึเดินแต่ไม่เคยเสี่ยงแท้งหรืมีเลือดออกตามช่องคลอดค่ะ.ปกติทุกอยางค่ะ แต่จะขิตในท้องพอนอนนานๆหรือนอนกับทีประมาณนั่น.✌️❤️

ถ้าแม่ไม่มีความเสี่ยงอะไร ก็สามารถมีได้ค่ะ แต่ไม่ควรใช้ท่าที่รุนแรงนะคะ