ขอดูท้องแม่ๆทีมกันยาหน่อยจ้า

36วีคแล้วครับ อิแม่อยากแตกจะแย่แล้ว น้ำหนัก จาก51สู่68กก. 💙 บ้านนี้กำหนด8กย. ลูกชายค่ะ

ขอดูท้องแม่ๆทีมกันยาหน่อยจ้า

บ้านนี้ 36+3 กำหนดจริงๆ 5ก.ย. ท้อง2แล้ว ไม่ไหว เจ็บ ระบมไปหมดทั้งตัว รอบนี้นัดผ่าคลอด 24 ส.ค แล้วค่ะ 😍

4y trước

ท้องใหญ่มากค่ะแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

คุณลูกน้ำหนักเท่าไรค่ะคุณแม่ 36wเหมือนกันน้ำหนักขึ้น12กก. ลูกน้ำหนักน้อย2,410g

4y trước

2,900กรัมค่ะแม่

36w เหมือนกันค่ะแม่ ตอนนี้ปวดหลังปวดเอวมาก เดินลำบาก บางคืนไม่ได้นอนเลยค่ะ

4y trước

สู้ๆค่ะแม่ ✌️✌️✌️

บ้านนี้กำหนด 17 ก.ย. ทุกวันนี้จุกเจ็บ มาครบเลยลูกชายแม่❤

4y trước

สู้ๆนะคะแม่ บ้านนี้กูเจ็บโหนกมากเลยค่ะ ลุก ขยับตัวลำบากสุดๆ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ได้ลูกชายเหมือนกัน

36+2 น้ำหนักจาก40 มาเป็น53กก ลูกชายเหมือนกันจ้ะ

8กันยาเหมือนกันค่ะ. ผู้ชาย. อยากแตกแล้ววว

4y trước

คลอดง่ายๆนะคะ

26กันยา 33w3d น้ำหนักน้องต่ำกว่าเกณฑ์ยุค่ะ

4y trước

ทานพวกเนื้อสัตว์ นม ไข่ เยอะๆนะคะ ยังมีเวลา

33+3​ w​ 26​ ก.ย.​ ผู้ชายจ้า​ อึดอัดมากกก

4y trước

อิแม่กินเก่งจ้า​ นน​ ขึ้นมา​ 20​ โลแล้ว​ แม่ตัวเล็กด้วย​ สูงแค่​ 150​ เอง​ เลยน่าจะทำให้ดูใหญ่​มากล่ะมั้งคะ​ 😊😊

กำหนด8ก.ย.เหมือนกันคะ(ผู้หญิงคะ)