ใครทีมกันยาบ้างคะแม่ๆ

24w6d น้ำหนัก827g ทีมกันยา ลูกชายค่ะ

ใครทีมกันยาบ้างคะแม่ๆ

บ้านนี้3กันยาค่ะ ท้องแฝด ชายทั้งสองคนเลยตอนนี้ได้28+4สัปดาห์ล่ะจะประคองให้น้องอยุ่ในท้องให้นานๆกลัวคลอดก่อนกำหนดจัง

2y trước

สู้ๆค่ะแม่

8 กันยาจ้า ยังไม่รู้เพศเลย จะไปซาวด์วันเสาร์นี้แหละ แม่อึดอัดไปหมดแล้ว นอนก้อยากแถมเป็นตะคริวอีก

2y trước

1 อาทิตย์ไม่ห่างกันมาก หมอที่โรงบาลบอก 8 กันยา ที่คลีนิก บอก 13 กันยา

บ้านนี้9 กย จ้า แต่ดูทรงน่าจะต้องผ่าก่อน9 เพราะคนแรกคลอดก่อนกำหนด คนที่2 น่าจะก่อนกำหนดค่ะ ลุ้นๆ

2y trước

ลุ้นๆค่ะแม่

กันยาเหมือนกันเลยค่ะ แต่แม่บ้านนี้กำลังเครียดน้องน้ำหนักตกเกณฑ์ ทีมลูกสาวค่ะ 😊💖

2y trước

ได้เลยค่ะรีบอัดเลย ขอบคุณจ้าาา🥰

27วีคแน้วววว แต่ซาวไปตั้งแต่17-18วีค 😂 น้องหนีบไม่ให้ดูเลย ปัดมือไล่ด้วยค่ะ 5555

2y trước

น้องงง555

น้ำหนักเขาดูตรงไหนคะแม่ อยากรู้น้ำหนักลูกแต่ไม่รู้ดูตรงไหน

2y trước

บ้านนี้มีใบแบบนี้ค่ะ

16w แล้วยังไม่รู้เพศเลย กังวล ว่าเค้าจะเเข็งเเรงปกติไหม

2y trước

ขอบคุณน่ะค่ะ

ของเรา22กันยาค่ะยังไม่รู้เพศเลยแต่ญาติบอกเป็นผญค่ะ

2y trước

ทางนี้ก็บอกผญ.ค่ะ

ทีมกันยา ลูกสาวค่ะ ซาวล่าสุดตอน 27w5d น้ำหนัก 1,300g

คุณแม่กำหนดคลอดเมื่อไหนคะ 24w6d เหมือนกันค่ะ🥰🥰

2y trước

28กันยาจ้า