น้ำหนักตัวน้อย

บ้านนี้เครียดมากๆเลยค่ะเรื่องการกิน เราเป็นคนผอมค่ะ ก่อนมีน้องน้ำหนัก51กก.(สูง171) ตอนนี้มีน้อง 9wแล้ว น้ำหนัก53กก. น้ำหนักขึ้นแค่2กิโลเอง รู้สึกไม่หิวเลยค่ะแต่ก็พยายามกิน

ยิ่งเครียด ยิ่งเป็นผลร้ายกับลูก ช่วง1-3 เดือนแรก คุณแม่บางคนอาจจะน้ำหนักลดลงไปบ้าง แต่พอเข้าเดือนที่ 4 น้ำหนักจะขึ้นมาเอง นี่เพิ่ง 9 สัปดาห์เอง เดี๋ยวพอน้ำหนักขึ้น ก็มาเครียดอีก สู้กินอาหาร กินยา กินนม ให้ครบตามเกณฑ์ดีกว่า ทุกอย่างมันค่อยเป็นค่อยไปนะ

สู้ๆค่ะช่วงนี้อาการแพ้ท้อง ตอนนี้เรา36+1 น้ำหนักขึ้นมา3โลเองค่ะ