ขอวิธีเเก้หน้อยค้ะ

36วีคเเล้วปวดก้นกบมากกกกๆเลยค้ะอยากหาวิธีเเก้ปวดเเม่ๆๆช่วยเเนะนำหน่อยได้ไม่ค้ะจะนั่งจะลุกทีลำบากมากปวดมากกเลยค้ะนอนตะเเคงไปซ้ายขวาสลับกันก็ปวด

36วีคเท่ากัน เป็นเหมือนกันค่ะแม่นั่งนานนอนนานจนปวดทั่วตัวเลยค่ะพอจะเปลี่ยนเป็นเดินบ้างก้อท้องแข็งขึ้นมาเฉยเลยจนตอนนี้ไม่อยากทำอะไรแล้วนอกจากรอเวลาน้องมาค่ะของเราอีก9วันหมอนัดผ่าแล้วค่ะ

3t trước

ของเราถ้านับถึงวันผ่า น้องได้37+3ค่ะแม่ สู้ๆนะคะ

อดทน สู้ๆจ้า

สู้ๆ นะคะแม่