36วีคมาหาหมอ

36วีคท้องแข็งบ่อย มาหาหมอฉีดยากะตุ้นปอดสี่เข็ม ภาวนาให้น้องคลอด น้องไม่คลอด สรุปกับบ้าน อีกนานมั้ยค่ะกว่าจะคลอดถ้าฉีดยาไปแล้ว

ไม่ทีใครตอบได้คะว่าได้ยาแล่วจะคลอดรึป่าว เด็กคลอดก่อนกำหนด มีความเสี่ยงเยอะนะคะ

5mo trước

ทำได้แค่รอดูอาการต่อไปคะ ถ้าตัวใหญ่จริงๆ ถึงำหนดเดี่ยวหมอก้อสั่งผ่าคะ

สู้ๆ นะคะแม่