ท้องแข็งบ่อย

แม่ๆๆคนไหนเป้นบ้างค่ะ ตอนนี้36วีคท้องแข็งบ่อย ลูกตอดบ่อยบางครั้งไม่ค่อยดิ้นแต่กระตุกบ่อยเป้นอะไรไหมต่ะท้องแรกด้วยเลยรุ้สึกกังวนส่วนใหญ่ที่จะดิ้คือช่วงเช้ามืดกับช่วงเย้นแต่บางวันมีตอนสายๆบ่ายๆด้วยเลยสงสัยนะค่ะบางทีวันนี้ดิ้นเยอะพรุ่งนี้ดิ้นน้อยเป้นแบบนี้นะค่ะ

1 Trả lời

ท้องแก่น้องจะดิ้นน้อยลงค่ะขยับตัวลำบาก