Hirap huminga

Mga mamsh, nae experience nyo din ba yung parang kinakapos kayo ng hininga kahit nakahiga lang kayo? Minsan ang hirap matulog kasi parang kapos na ang paghinga ko. Normal po ba un? 31weeks po ako ngaun.TIA

2 Các câu trả lời

baka kasi naka tihaya ka kung humiga di ka talaga makakahinga maayos or yun baby sa loob.. best position is left side na pag higa. :)

yes po 🙂 Ksi lumalaki na si Baby at mas naiipit na nya y g organs ntin sa loob