Worried/Water

Hi mommies, Im 36weeks and 1day na po. Ask ko lang po if normal lng po ba na my nalabas satin water kahit di nman tau naiihi or katatapos lng natin umihi pero konti konti pang nman. Worried kasi ako e baka panubigan na un although sabi ng iba ang panubigan dw isang buhos na madami. Di pa po ako na-ie din sabi kasi ng ob ko 37weeks dw po. Ano sa tingin nyo mga sis?? T.y

2 Các câu trả lời

Not normal baka nga leaking yung panubigan mo. Punta ka hospital or sa ob mo para macheck.

5y trước

Thanku sis

Up