36weekนํ้าหนักของลูก

36week นํ้าหนักของน้อง2917g แม่ๆว่านํ้าน้องน้อยไปไหมค่ะ แอบกังวล #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ปกติคะเกิน2500gแล้วไม่ต้องกังวนอะไรหรอกคะ นี้คือน้ำหนักปกติ 36wเอง ยังเหลืออีกหลายอาทิตย์น้องคง3โลกว่า จะคิดมากทำไมคะทำใจให้สบายรอคลอดดีกว่า น้ำหนักเยอะคลอดเองก็รำบากตัวเอง ถ้าผ่าคลอดก็ไม่เป็นไร

ปกติค่ะแม่ กำลังดีเลยค่า ไม่มากไป ไม่น้อยไป 💓

แม่ไม่ให้ตรวจเบาหวานหรือค่ะ

1y trước

หมอไม่ตรวจนะค่ะ ฝากท้อง3โรงบาลไม่ตรวจสักโรงบาลเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

น้ำหนักกำลังดีค่ะแม่