แม่ๆบ้านไหน มีอาการปวดจิมิ ท้อง เวลาพลิกตัว อาการปกติไมค่ะ

36week 5 วัน มีปวดจิมิ ท้องแข็ง เวลาพลิกตัวตอนนอน หรือขยับตัว แล้วก้อเวลาเดินปวดหน่วง ซาว์ล่าสุดคุณหมอบอกน้องกลับหัวแล้ว อย่างนี้ใกล้คลอดแล้วใช่มั้ยค่ะ

เราก็เป็นท้องแรกไม่มีปวดแบบนี้เลยท้องนี้น้ำหนักเยอะเลยเป็นคิดว่านะ ต่อนท้องแรกลูกสาวต่อนคลอด40วีค นน55โลเอง พอท้องสอง36วีคลูกชายนนปาไป63โล😅พลิกตัวทีน้ำตาไหลนั่งแล้วแทบไม่อยากลุก

อาการเดียวกันเลยแม่ขยับตัวที่จะเปลี่ยนท่านอนขยับช่วงล่างแถบจะไม่ได้เลยแม่ปวดช่วงหัวหนาวไปถึงจิมิสุดๆ😢

ปกติคะคุณแม่ เรา 37w3d แล้ว เวลานอนนี่สุดๆเลย จะพลิกตัวแต่ละทีปวดร้าวไปหมด🥹 สู้ๆคะคุณแม่ใกล้แล้วๆ

เราก็เป็นคะ36วีครอคลอดคะแม่✌🏻

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

กำหนดคลอดวันไหนคะแม่

สู้ๆ นะคะแม่