ท้อง36week

ท้อง36week เล้กไปไหมค้ะ มีแต่คนทักว่าเล้กมากค้ะ.

ท้อง36week

จะคลอดอยู่แล้วยังกังวลกับเรื่องท้องเล็กท้องใหญ่อีกเหรอคะ กังวลเกี่ยวกับการคลอด การดูแลลูกหลังคลอดไม่ดีกว่าเหรอ คนที่ทักเขาจบหมอมาเหรอคะ ตอนไปตรวจท้องหมอบอกว่าท้องเล็กไป น้องนน.ไม่ได้ตามเกณฑ์รึป่าว เอาเป็นว่าถ้าคนที่ทักไม่ใช่หมอ และหมอก็ไม่ได้ว่าอะไรเกี่ยวกับขนาดท้องให้แม่ต้องกังวลใจ ก็อย่าเก็บเอาเรื่องไร้สาระมาคิดให้รกสมองเลยค่ะ คิดถึงแค่ว่าลูกเราโตตามเกณฑ์ แข็งแรงสมบรูณ์รึป่าวแค่นั้นพอเนอะ

น่าเบื่อเช้ามาเจอแต่โพสต์ถามท้องเล็กเต็มหน้าฟีดไม่ต้องอ่านมันละโพสต์มีสาระอื่นๆเลื่อนผ่านก็ยังไม่หมดไม่อ่านโพสต์คนอื่นบ้างเหรอคะมีคนตอบอยู่ว่าท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญโฟกัสที่น้ำหนักลูก

5y trước

เราคนก็ทักเยอะนะแต่ไม่โพส555 ไร้สาระ

น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอค่ะ ท้องเล็กไม่เล็กไม่ได้ทำให้ลูกตัวเล็กนะคะ ต้องใหญ่เท่าใหนหรอต้องใหญ่กว่าหน้าคนทักงี้หรอค้ะ เค้าถึงจะพอใจ ให้เขาไปศึกษาบ้างนะคะ

เล็กมากเลยจ้าาาาา🤣🤣🤣 เกิดมาไม่เคยเห็นใครท้องเล็กเท่านี้เลย ไม่บอกไม่รู้เลยว่ากำลังท้องอยู่นะเนี่ย😔😔

5y trước

แบบไหนถึงเรียกว่าท้องใหญ่ 55

ไม่เล็กหรอกค่ะ ถามคนทักสิคะจะให้ใหญ่ถึงไหนคะ ดูที่ตัวเด็กดีกว่าค่ะ

ท้องเล็กไม่ใช่ปัญหาค่ะแม่แค่ลูกน้พหนักตามเกณฑ์ก็พอ

นน ลูกตามเกณก็อย่าคิดมากค่ะ ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญ

ถ้าหมอบอกว่าน้ำหนักลูกตามเกณก็สบายใจเถอะค่ะ

ท้องเล็กมากคะแม่ ระวังลูกไม่สมบูรณ์นะคะ

ใหญ่กว่านี้ก็ระเบิดแล้วล่ะค่ะ