เสี่ยงเบาหวาน

36weekเสี่ยงเป็นเบาหวาน วันที่1กุมภา ต้องไปกลืนน้ำตาลและเจาะเลือดใหม่ ตอนนี้แม่ต้องคุมอาหารคุมน้ำตาล มีวิธีแน่ะนำไหมค่ะที่ให้น้ำตาลลด เพราะคนในครอบครอบครัวก็เป็นเบาหวานด้วย กลัวเป็นอันตรายกับลูกมากเพราะใกล้จะคลอดแล้ว

กินข้าวน้อยๆค่ะแนะนำกินข้าวกล้อง เน้นกับข้าวมากกว่า น้ำหวาน เบเกอรี่งดทุกอย่างค่ะ กินผลไม้เยอะๆ ปรุงอาหารให้มีน้ำตาลน้อยที่สุดค่ะแม่

งดหวาน มัน ทอด กินข้าวกล้อง น้ำใบเตยต้มค่ะ

8mo trước

เริ่มต้มน้ำใบเตยกินแล้วค่ะ ของคุณค่ะ