กำหนดคลอด9สิงหา

36w+3 กำหนดคลอด 9สิงหาเริ่มเจ็บเตือน เริ่มปวดหน่วงๆท้องแล้ว อยากเห็นหน้าแล้ว 🥰🥰

กำหนดคลอด9สิงหา

บ้านนี้กำหนด 11 สิงหาค่าใกล้ๆกันเลย ขอให้คุณเเม่คลอดง่ายๆเเข็งเเรงทั้งเเม่เเละลูกนะคะ ช่วงนี้โควิดอันตรายมากๆเลยค่าดูเเลสุขภาพด้วยนะคะ

บ้านนี้หมอนัดผ่า 16ส.ค.ค่ะ ไม่รู้จะทนถึงไหม ตอนนี้คือท้องใหญ่มาก ดิ้นทีแทบกลั้นฉี่ไม่อยู่ 34+5 น้องนน.2688แล้ว แม่เดินแทบจะไม่ไหวแล้วค่ะ

บ้านนี้36+2 น้ำคร่ำแตกก่อนกำหนดไม่มีอาการปวดท้องตอนนี้แอดมิทที่โรงบาลจ้า มีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างไหมน้อ

2​ สิงหา​ อยากแตกแล้ว​ วันก่อนมีเลือดออกนิดหน่อย​ ยังไม่ได้ไปหาหมอเลย​ หมอนัดพรุ่งนี้​ จะเป็นไรไหมนะ🤣

บ้านนี้14สิงหา ตอนนี้เริ่มปวดท้องหน่วงๆ มีท้องแข็งบ้างบางครั้ง อยากเห็นหน้าแล้ว รอไม่ไหวแล้ว

กำหนดคล ดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ตอนนี้เรา 36+6 week แล้ว อยากเจอตัวเล็กแล้ววว 💕

19สิงหาเมื่อคืนไม่รู้ใช่เจ็บเตือนหรือปล่าวเจ็บจนนอนไม่หลับทั้งคืน😢😂

บ้านนี้4สิงหาค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลย อยากเจอน้องแล้ววว🥰

บ้านนี้ 12 สิงหา ค่ะ😍 กลับหัวแล้ว ทีบแม่แรงขึ้นทุกวันนน😅

วันที่3สิงหาคมหมดนัดซาวว่าจะเอาหัวหรือก้นใด้33+6แล้วค่ะ