กำหนดคลอด9สิงหา

36w+3 กำหนดคลอด 9สิงหาเริ่มเจ็บเตือน เริ่มปวดหน่วงๆท้องแล้ว อยากเห็นหน้าแล้ว 🥰🥰

กำหนดคลอด9สิงหา

เหมือนกันเลยค่ะ 9 สิงหาคม เตรียมของติดรถไว้ตลอดเลย

10 ส.ค. ค่ะ ยังแยกไม่ออกเลยค่ะแบบไหนคือปวดเตือน 😂

3y trước

เจ็บท้องเตือนและเจ็บท้องจริงต่างกันอย่างไร ความรุนแรงของอาการเจ็บท้องเตือนจะไม่มากขึ้น หากเจ็บท้องจริงความรุนแรงจะเพิ่มมากขึ้น ความถี่ หากเจ็บท้องเตือนจะไม่ถี่ หากเจ็บท้องจริงจะปวดถี่มากขึ้น ความสม่ำเสมอ เจ็บท้องเตือนจะไม่สม่ำเสมอ หากเจ็บท้องจริงจะเจ็บสม่ำเสมอ เช่นทุกห้านาที และเจ็บถี่ขึ้น

บ้านนี้ 37 แล้ว ปวดเตือนตั้งแต่อาทิตย์ที่แล้ว

ขอให้ปลอดภัย แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

บ้านนี้10สิงหา เจ็บเตือนเหมือนกันคะ

มีมูกใสปนเลือดบ้างมั้ยคะ

บ้านนี้5สิงหาคลอดแล้วค่ะ

3y trước

อิจฉาจังเลยค่ะ อยากแตกบ้าง 6สิงหาจ้า🥰🥰

4สิงหาค่ะ ยังเงียบยุเลย

ดิ้นเก่งไหมคะ

สู้ๆ นะคะแม่