แนะนำหน่อยค่ะ

36w3d มีอาการแพ้ท้องกลับมาอีกครั้งแล้วค่ะ กินอะไรแทบไม่ได้เลยขนาดกินแค่นมน้ำเปล่าก็จะอ้วก กินอาหารมื้อย่อยหรือย่อยง่ายก็ไม่ได้จะอ้วกตลอด ควรทำยังไงดีคะ ปล.น้ำหนักขึ้นมา15โลแล้วพึ่งมามีอาการแบบนี้

1 Trả lời

อา่จจะเริ่มอึดอัด ฮอร์โมนก็ด้วย ลองจิบ ๆ น้ำขิง ดื่มน้ำบ่อย ๆ ทานอาหารมื้อเล็ก ๆ หลาย ๆ มื้อค่ะ