น้ำหนักขึ้นมา15โล

น้ำหนักขึ้นมาตั้งแต่เริ่มท้อง15โลนี่น้อยหรือมากไปรึป่าวค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

เทียบกับคนอื่นไม่ได้จ้า หมอประเมินไหมคะว่านน.ตอนคลอดต้องอยู่ที่กี่โล ยึดตามหมอค่ะ

4y trước

เพื่อนนี่จะโดนบอกให้เพิ่มนน. แต่เราโดนบอกให้จำกัดนน. เพราะน้ำหนักตอนคลอดต้องได้ตามเกณฑ์ ในสมุดชมพูอ่ะค่ะมันจะมีกราฟ เกณฑ์ส่วนสูงนน.ของแม่อ่ะค่ะ มันจะเยอะไปน้อยไปตรงเทียบจากเกณฑ์แต่ละคนอ่ะค่ะ