น้ำหนักลูกน้อยเสี่ยงไหมค่ะ

36w2d กำหนดคลอด27กพ. 63 เมื่อวานแม่ไปอัลตราซาวด์ดูเพศลูกมา บ้านนี้ได้ลูกสาวจ้าแต่น้ำหนักลูกอยู่ที่2314กรัม น้ำหนักแม่บ้านนี้ไม่ค่อยขึ้นเลยค่ะ กลัวลูกตัวน้อยมากเลยค่ะ

เพิ่มน้ำหนักและบำรุงตอนนี้ยังทันค่ะ​