เท้าบวม ขาบวม **มือชาเฉพาะตอนตื่นนอน พึ่งเป็นตอน 37 week ปกติมั้ย

อยากรู้ว่าอาการเหล่านี้อันตรายไหมคะ ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

ปกติมากค่ะ เป็นอาการบวมน้ำ ลดทานเค็มค่ะ แต่ว่าถ้าบวมไม่ลงก็หาหมอนะคะ เพราะว่าอาจมีภาวะแทรกซ้อน