มีอาการท้องเเข็งในสัปดาห์ที่15เป็นอะไรไหมคะ

ไปหาหมอมา ตอนนี้ 37 week เเล้ว น้องอยู่ในท่ากลับหัวเเล้วว อีกประมาณกี่สัปดาห์ถึงคลอดคะตื่นเต้นมากๆ

1 Trả lời

กะไม่ได้เลยค่ะเเม่ว่าจะคลอดตอนไหน มีโอกาสทุกเมื่อ หรืออาจจะ40wเลยก็ได้ค่ะ

3y trước

อยากคลอดเเล้วค่ะอึดอัดมากๆ 😂