แนะนำหน่อยค่ะ

36 w แล้วค่ะ ถามแม่ๆหน่อยค่ะ ปวดหลังปวดร้าวทั้งตัวนอนก็ไม่หายนอนไม่หลับเลยค่ะปวดมาได้2 วันแล้วค่ะ หายใจเหนื่อยมากๆค่ะไม่แน่ใจว่า เป็นอาการใกล้คลอดรึอะไร แม่ๆท่านไหนเป็นก่อนคลอดบ้างค่ะ ทำยังไงดีค่ะถึงจะรู้สึกดีขึ้นอ่าค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะแม่ นน.ลูกกี่กรัมแล้วคะแม่ นน.ลูกเยอะขึ้นก็ยิ่งปวดเยอะขึ้น ท้องใหญ่ขึ้น ก็นอนลำบากขึ้น หายใจลำบากขึ้น เหนื่อยง่ายขึ้นค่ะ