จะเป็นไรไหมค่ะ

ตอนนี้ 36 W แล้วค่ะ บางคนบอกบวมธรรมดาใกล้คลอดบางคนว่าบวมมากผิดปกติค่ะ

จะเป็นไรไหมค่ะ

บวมมากเลยค่ะแม่ ลองเอานิ้วกดดูนะคะว่าบุ๋มมั้ย ถ้าบุ๋มรีบไปหาหมอด่วนนะคะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ

ลองใช้นิ้วกดดูค่ะแม่ ถ้าบุ๋ม เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ