ทีมสิวหาคม

36+4 ทีมสิงหาคลอดแล้วคะวันนี้สดๆร้อนเลย

บ้านนี้16สิงหา แต่เริ่มมีอาการนิสหน่อยแล้ว คิดว่าน่าจะไม่ถึง16สิงหาก็ได้เจอเจ้าตัวเล็กแล้วละค่ะ

1mo trước

ปวดท้อง ปวดหลัง เจ็บไปหมดทั้งตัวค่ะ

แม่มีอาการแบบไหนคะ บ้านนี้ 36 วันนี้ปวดหลัง ปวดท้องน้อยด้วยค่ะ ปวดเหมือนจะเป็น ปจด

บ้านนี้40 เเล้วค่ะ ทีมกรกฏาคม กำหนดคลอดคือวันนี้ มีมูกเลือด เเต่ไม่ปวดท้องเลยค่ะ🥺

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้19สิงหาค่ะ เจ็บจี๊ดทุกย่างก้าว ท้องแข็งบ่อย ลุ้นทุกวันเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้ 5 สิงหาคม แต่ยังไม่มีวี่แววอะไรเลยค่ะ อยากแตกจะแย่แล้ว 🙂

ยินดีด้วยนะค่ะแม่ บ้านนี้ก็36 วีคแล้ว แต่ยังเงียบอยู่ อยากแตกบ้างจัง

ยินดีด้วยนะคะ😍ทางนี้ก็อยากให้คลอดแล้ว😅แต่น้องยังเงียบ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ 39 แล้ว ยังไม่มีวี่แวว เลยค่ะ

1mo trước

เหมือนกันเลยเเม่

37+6อยากคลอดแล้วค่ะ..เดือนสิงหาคมเขาย้ายทีมหมดแล้ว

บ้านนี้ 18 สิงหา ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ ปวดหลังไปหมด 🥲

1mo trước

บ้านนี้18เหมือนกันคะเงียบมากแต่นอนทรมานมากพลิกต่วปวดร้าวไปหมด