ทีมสิวหาคม

36+4 ทีมสิงหาคลอดแล้วคะวันนี้สดๆร้อนเลย

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

กำหนดวันไหนค่ะ น้องออกมากี่โลค่ะ 36+4เท่ากันเลย

2mo trước

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะบ้านนี้เงียบสนิทเลยค่ะ

มีอาการอะไรมั้ยคะก่อนคลอด บ้านนี้11สิงหาค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้อยากเห็นหน้าแล้วคะ

ยินดีด้วยค่ะ..บ้านนี้38+6 กำหนดคลอด4สิงหาค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้38+2แล้วอยากแตกแล้วค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

แม่มีอาการอย่างไงบ้างค่ะก่อนคลอด

แม่มีอาการอะไรบ้างค่ะตอนนี้36+2ค่า

บ้านนี้37+4 อยากให้แตกแล้วค้าาา