ทีมสิงหาคม66

ใครทีมสิงหา 66 บ้างค่ะ แชร์อาการกันหน่อยมีอาการอะไรบ้าง #บ้านนี้ลมในท้องเยอะมาก แล้วก็หิวบ่อยมาก

บ้านนี้พึ่งจะแพ้เลยค่ะ ทานอะไรก็อ้วกออกหมด เหม็นไปซ้ะทุกอย่างไม่ค่อยหิวแต่จะหนักไปทางหวานมากกว่า ง่วงนอนตลอดเวลาเลยค่ะ ก่อนหน้านี้ยังกินอะไรก็อร่อยอยู่เลยค่ะ คิดว่าจะรอดแล้วซ้ะอีก😅

อยากกินแต่ของที่เป็นเส้นๆค่ะ กินข้าวได้บ้างไม่ได้บ้าง แล้วก็อยากกินของหวาน ช็อคโกแลตตลอด ชนิดที่ว่าลืมตาตอนเช้าต้องหยิบเข้าปากเลย แต่อดใจไว้ค่ะ กลัวป้าหมอด่า🤣

บ้านนี้แพ้หนักมาก จนตอนนี้ 10wแล้วยังไม่หายเลย แค่เห็นหม้อหูงข้าวหรือกลิ่นข้าวก้ออ้วกแล้ว กินได้น้อยมาก เหนื่อยง่ายมาก อยากกินแต่ของเผ็ดๆเวลาจะอ้วก

2y trước

ต้องเผ็ดเท่านั้นใช่มั้ยคะคุณแม่

บ้านนี้กินอะไรไม่ค่อยได้ คลื่นไส้แทบทั้งวัน ล่าสุดตรวจเจอน้ำตาลเกินด้วยค่ะงงเลยต้องปรับการกินใหม่ อาทิตย์หน้ามีนัดตรวจน้ำตาลอีกรอบค่ะ

2y trước

รอบหน้าตรวจน้ำตาลเหมือนกันค่ะ แล้วชอบกินอะไรหวานๆด้วยสิ 😆😆

แพ้ตอนเลิกงานค่ะ พอบอกว่าเลิกงานแล้ว เเพ้ทันที ลมในท้องเยอะเหมือนกันค่ะ สามารถเรอได้ตลอดเวลา5555 วันที่12นี้รู้เพศแล้วค่ะ กำหนดคลอด9สิงหา

สิงหา 66 เหมือนกันค่ะ เดือนหน้านัดฟังผลตรวจเลือด เจ็บจี๊ดๆ ตรงท้องน้อย เป็นช่วงๆค่ะ ไม่ทราบว่าแม่ๆคนไหนเป็นบ้างมั้ยคะ

เราดื่มน้ำจิบน้ำบ่อยๆ ค่ะ และก็ทานโยเกิร์ตธรรมชาติวันละ 1 ถ้วย กับผลไม้ ที่น้ำตาลน้อย ขับถ่ายสะดวกแก้ท้องผูกด้วยค่ะ

2y trước

บ้านนี้กินเยอะก็เหมือนท้องจะอืด แล้วชอบกินอะไรที่หวานๆมากเลยค่ะ

เค้าทีมสิงหา ช่วงปีใหม่แพ้หนักมาก อ้วกจนหายใจไม่ทัน แต่พอผ่านมาได้ กินทุกอย่าง กินจนแฟนบอกว่า ลูกหรือแม่มันหิว 🤣

2y trước

บ้านนี้ไม่แพ้เลย กินอย่างเดียวหิวนู้นหิวนี้หิวทุกอย่าง ตอนนี้ต้องกินข้าวกินก๋วยเตี๋ยววันละ2ชามแล้วไม่งั้นไม่อิ่ม 555

หิวตลอดเวลาเลยจ้า แม่กินไม่หยุดเลย มีอาการคลื่นไส้บ้างบางครั้ง กินข้าวเสร็จก็ง่วงตื่นขึ้นหิวอีก🤭🤭🤭

ตั้งแต่ปีใหม่มาแพ้หนักมากข้าวไ่ได้กินเลยคะ ไม่นึกอยาก ผลไม้ก้อกินได้ยุแต่ก้ออ้วกหมดเหมือนกัน🥹