ลูกดิ้นน้อยมาก

36+3w ลูกดิ้นน้อยมากเลยค่ะ มีตื่นมาตอนเช้าโก่งตัวไปแค่2-3รอบ ช่วงสายๆดิ้นไปแป๊บเดียวแต่ดิ้นเบา ตอนนี้บ่ายแล้วค่ะยังไม่รู้สึกว่าดิ้นรึโก่งตัวเลยถ้าดิ้นน้อยรึไม่ดิ้นเลยคืนนี้ควรรีบไปหาหมอเลยไหมคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ถ้าน้องดิ้นไม่ถึง 10 ครั้งต่อวัน แนะนำให้รีบหาหมอนะคะ แต่ถ้าเกินไม่เป็นไรค่ะ อายุครรภ์มากๆ น้องจะตัวโตขึ้น และพื้นที่ในท้องแม่น้อยลงค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้าน36w3dโ่ก่งตัวบ่อยมาก ดิ้นทีฉี่แทบเล็ด บางทีก็จุก บางทีก็จะอ๊วกด้วย 😅😅

1y trước

เหมือนกันเลยค่ะทรมานสุดๆเวลาน้องโกงตัวแม่จะจุกมากๆและเวลาน้องดิ้นเหมือนชี่จะราด

อายุครรภ์เท่ากันเลยคร่าาา แม่นัดคลอดวันที่เท่าไหร่คะ

1y trước

21สิงหานี้ค่าา

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

แม่กำหนดคลอดเมื่อไรคะ

1y trước

21สิงหานี้ค่ะ