กังวล

35+3w ลูกดิ้นน้อยมากเลยค่ะ

ปกติค่ะ เพราะลูกตัวใหญ่ขึ้นทำให้พื้นที่ในท้องแคบลง แต่คุณแม่ต้องมั่นนับลูกดิ้นนะค่ะ ถ้าดิ้นน้อยกว่า3-4 ต่อชั่วโมงให้ไปหาหมอเลยค่ะ

4y trước

จ้าาาขอบคุณมากค้าาา

พื้นที่น้อยลงค่ะ นับดิ้นให้ตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรน่าห่วงแล้วค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค้าาา